Sự sang trọng khác biệt cả căn hộ Duplex Vinhomes Smart City

Sự góp mặt của loại hình sản phẩm nhà ở Duplex tại khu đô thị Vinhome Smart City đang gây sốt trên thị trường bất động sản phân khúc chung cư cao cấp. Đây là loại căn hộ được khách hàng giới thượng lưu rất quan tâm tìm hiểu trong những năm gần đây.

duplex-vinhomes-smart-city

Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 2 tầng trở lên và nằm ở vị trí tầng cao của một tòa nhà hay một cao ốc. Loại hình căn hộ này bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2010 và nở rộ những năm gần đây trong các khu đô thị , dự án cao cấp. Kiến trúc sang trọng lạ mắt là một trong những điểm hấp dẫn của Duplex đến với khách hàng.

Diện tích của căn hộ Duplex Vinhomes Smart City không được giới hạn cụ thể, nhưng có mức diện tích thông thường một mặt sàn sẽ là hơn 100m2 trở lên. Các căn hộ Duplex thường được thiết kế với chất liệu kính ở mặt ngoài để mở rộng góc nhìn. Do có sự liên kết giữa 2 tầng trong 1 ngôi nhà, nên không gian căn hộ Duplex tạo cảm giác thỏai mái và thoáng rộng giống như một ngôi biệt thự. Bố cục căn hộ được thiết kế hợp lý mang lại sự sáng sủa cho mọi góc căn nhà. Không những vậy, hệ thống thiết bị nội thất căn hộ cũng được trang bị đầy đủ với chất liệu cao cấp, chất lượng, tuyển chọn từ những thương hiệu hàng dầu cả nước và trên thế giới, đảm bảo cho một cuộc sống sang trọng hiện đại khi bước chân vào chiêm ngưỡng nó.

can-ho-duplex-vinhomes-smart-city

Mặt bằng Vinhomes Smart City phù hợp với những gia đình đông thành viên hoặc những người yêu thích không gian rộng. Nếu thiết kế theo kiến trúc căn hộ dành cho gia đình nhiều thành viên, thì tầng 1 Duplex có chức năng là không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, còn tầng 2 là không gian riêng tư cho các thành viên gồm phòng ngủ và phòng làm việc. Còn nếu thiết kế theo kiến trúc của những người độc thân yêu thích không gian rộng, chủ nhân căn hộ cũng có thể xây dựng cả một không gian trưng bày nghệ thuật, hay quầy bar trong nhà của mình ở tầng 1 và tầng 2 sử dụng là nơi thư giãn nghỉ ngơi.. Do nằm trên những tầng cao nhất, căn hộ có tầm view quan sát rộng thoáng và bao quát khung cảnh khu đô thị cũng như thành phố hoặc một góc rộng của thành phố.

So với những căn hộ thông thường, Duplex Vinhomes Smart City thường có giá cao hơn. Tuy nhiên mức giá của Duplex hoàn toàn xứng đáng với những gì căn hộ mang lại bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí, tiện ích, thiết kế, kiến trúc , không gian để hoàn thiện căn hộ.

Sở hữu và cảm nhận dự án Vinhomes Smart City để cảm nhận một cuộc sống sang trọng khác biệt giữa trung tâm thủ đô Hà Nội.

(Nguồn http://vinhomessmartcitys.vn/)

Google Analytics Alternative