The Arena Cam Ranh – giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả

Condotel Arena Cam Ranh – Nếu như khoảng thời gian trước đây việc sở hữu một căn hộ ở Hà Nội là mơ ước của rất nhiều người thì hiện nay sở hữu bất động sản thủ đô chưa chắc đã là sự lựa chọn đúng đắn.

Thiết kế ấn tượng của dự án The Arena Cam Ranh

Thiết kế ấn tượng của dự án The Arena Cam Ranh

Đầu tư nhà phố – bỏ tiền tỉ thu bạc lẻ

Là một nước đang phát triển nhưng số tiền phải trả để sở hữu một bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn là một con số khổng lồ. Thậm chí số tiền này có thể sánh ngang với việc mua và sở hữu bất động sản ở các quốc gia giàu có như Mỹ và Nhât Bản.

Chính nghịch lý này đã khiến rất nhiều người ở thủ đô lâm vào cảnh khó khăn. Có nhu cầu thực về nhà ở lại không có đủ khả năng kinh tế để sở hữu bất động sản. Còn những người nắm nhiều bất động sản trong tay lại là những người đầu tư chuyên nghiệp và đầu cơ.

Chính vì tình trạng này đã khiến cung và cầu không gặp nhau, bất động sản nội đô đang chững giá trong nhiều năm liền và không có dấu hiệu hồi phục. Nhiều người sở hữu bất động sản nhưng không bán được do giá ở mức cao, kén khách. Trong khi đó những người có nhu cầu thực sự lại không đủ ngân sách để sở hữu. Vì vậy người đầu tư chỉ có thể cho thuê nhà theo hình thức tự phát. Nhưng cách này không mang lại hiệu quả kinh tế cao, thậm chí lợi nhuận thu được còn thấp hơn so với lãi tiền gửi ngân hàng.

The Arena Cam Ranh – Hướng đi mới cho đầu tư bất động sản

Đứng trước bối cảnh trên rất nhiều nhà đầu tư thủ đô đã mạnh dạn chuyển hướng thị trường kinh doanh bất động sản sang các khu vực khác. Trong đó không thể không kể đến loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Condotel ven biển.

Thiết kế ấn tượng của đấu trường trung tâm - dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Thiết kế ấn tượng của đấu trường trung tâm – dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Ưu điểm của các dự án này mà điển hình như Căn hộ Arena Cam Ranh đó chính là giá bán hợp lý, lợi nhuận cao và không bị xuống giá. Lý giải cho những nguyên nhân này đó chính là:

  • Các dự án này phần lớn được đặt ở các tỉnh thành ven biển, giá đất không cao. Chính vì vậy mà 1 căn hộ full nội thất tiêu chuẩn 4 sao quốc tế như The Arena Cam Ranh chỉ có giá dưới 1 tỷ đồng.
  • Do nằm ở vị trí chiến lược then chốt, tiện vui chơi mua sắm và đi lại nên những dự án này luôn đảm bảo giữ nguyên giá trị và thậm chí có xu hướng tăng đều.
  • Thay vì đầu tư tiền chục tỷ để thu bạc lẻ vài triệu đồng như bất động sản Hà Nội, bạn có thể chuyển hướng đầu tư Arena Cam Ranh với giá tiền chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/10 nhưng con số lợi nhuận đạt đến vài chục triệu/ tháng.
Google Analytics Alternative