Tiện ích và dịch vụ 5 sao tại Vinhomes West Point

Nếu như sống xanh là một tiêu trí hàng đầu mà các nhà đầu tư và các khách hàng hướng tới thì Vinhomes West Point sẽ đưa các vị đến một niềm đất hứa trần ngập hạnh phúc bởi tiện ích Vinhomes West Point sở hữu một không gian xanh vô cùng thóng đãng, với an ninh được bảo mật cao và tiện ích trọn vẹn

Các chuẩn mục sống mới có tại Vinhomes West Point

Nhà cao cửa rộng, cuộc sống thượng lưu tiện nghi ai cũng muốn nhưng xu hướng bây giờ là sống khỏe mạnh an lành bởi vì ai trong chúng ta đều sợ cuộc sống bí bách, ô nhiễm của thành phố.

Vinhomes West Point là một điển hình cho cuộc sống xanh đó vì dự án này khiến cho các vị tâm đắc với một không gian siêu thoáng đãng, không gian thì xanh thì cực kì thoáng mát, còn các căn hộ thì sở hữu một thiết kế vô cùng tuyệt vời.

Nằm tại vị trí giao nhau của hai con đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục cho nên chung cư Vinhomes West Point có vị trí thoáng đãng nhất thành phố. Khu vực này là khu vực có ít công trình cao tầng, đây lại là nơi tập trung những công trình thấp tầng quan trọng của Hà Nội cho nên dự án thừa hưởng một không gian xanh mát.

Giữa thủ đô Hà Nội đất chật người đông mà tìm ra được một mảnh đất như thế này là điiều không tưởng, chính vì lẽ trên mà địa thế của Vinhomes West Point được coi là”quý hiếm”.

Nếu như quý vị quên sống với đẳng cấp giữa trung tâm thành phố chật chội hay quên sống cuộc sống an lành thư thái mà ít sự tiện nghi thì giờ đây cả hai yếu tố đó đã hội tụ tại Vinhomes West Point, vừa gần trung tâm, sang trọng lại an lành.

Đẳng cắp và tinh tế của một căn hộ

Với một bề ngoài sang trọng sẽ khiền cho chúng ta muốn khấm phá căn phòng bên trong hơn, căn hộ chung cư Vinhomes West Point còn khiến cho khách quan nhận ra được ngay sự “đẳng cấp” của chủ nhà bởi thiết kế vừa gần gũi vừa hiện đại, vừa thanh lịch vừa tinh tế và đặc biệt vô cùng thân thiện với thiên niên.

Là một dự án tiếp theo của chuỗi sản phẩm của vingroup cho nên khu căn hộ Vinhomes West Point sẽ được thừa hưởng các tinh hoa kiến trúc và đỉnh cao thiết kế thị trường, những dân cư tương lai sẽ không phải trầm trồ ngạc nhiên bởi không gian sống của mình.

Với hệ thống các camera thường trực tại các địa điểm như: sảnh, hành lang,…khóa cửa nhiều lớp sẽ bảo đảm cho việc bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn nhất và sự an toàn của bạn.

Trẻ em được vui chơi thoảng mái tại khu vực tiện ích của chung cư với không gian trong xanh tại đây, đồng thời khách hàng cũng có thể tận các dịch vụ của Vinhomes như: trung tâm thương mại, khu giải trí,spa,…

Với các phòng ốc rộng rãi, thoáng đãng có các thiết bị nội thất tiêu chuẩn quốc tế được bố trí một cách thông minh sẽ đem lại cho khách hàng một không gian sống tiện ích và thoải mái nhất cho gia chủ, với một ban công rộng rãi sẽ trở thành một khu vườn nhỏ hoặc một góc thư giãn tuyệt vời nếu khách hàng biết tận dụng những không gian chức năng tại căn hộ của mình.

(Nguồn website: https://batdongsangiagoc.com.vn/du-an/vinhomes-west-point/)

Google Analytics Alternative