Vinhomes Gallery Giảng Võ – hút khách dù chưa mở bán

Vinhomes Gallery với điểm cộng là sở hữu một vị trí vàng chiến lược, ngay trung tâm thủ đô, dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng xung quanh. Tầm nhìn đẹp mắt khi bao quanh là 4 hồ trung tâm đẹp nhất Hà Nội.

Đó là những yếu tố khiến dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với sự hợp tác giữa hai ông lớn là tập đoàn Tân Hoàng Minh, và Vingroup. Đang trở thành một trong những dự án bất động sản được giới thượng lưu quan tâm, ngay cả khi chưa được ra mắt.

Vinhomes Gallery với quy hoạch có chiều sâu

Dự án chung cư Gallery được tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, thuộc quận Ba Đình, Hà Nôi. Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm một khu căn hộ cao cấp với tầm nhìn cực đẹp ra tứ Giác hồ nổi tiếng của thủ Đô. Hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công, hồ Giảng Võ, và hồ Hoàn Cầu chính là tứ giác hồ nổi tiếng, sẽ được thu gọn trong tầm nhìn của cư dân khi chọn an cư tại Vinhomes giảng Võ.

Cong-vien-cay-xanh-vinhomes-gallery-giang-vo

Đặc biệt điểm cộng lớn cho dự án đang thu hút giới thượng lưu Hà Thành trong năm 2017 này chính là quần thể khách sạn sang trọng, các đại sứ quán của nhiều nước lớn như Mỹ hay Nhật Bản.

Dự án Vinhomes Gallery sở hữu 10 tòa tháp căn hộ được thiết kế sang trọng, nội thất đẳng cấp đến từ các nhà thầu nổi tiếng. Hệ thống tiện ích cũng dược chú ý phát triển song song bao gồm trung tâm thương mại mua sắm, bệnh viện và trường học đều đạt chuẩn quốc tế. Tất cả đều sẽ mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống hoàn hảo nhất giữa lòng đô thị hiện đại.

Chung cư Gallery với thiết kế đẳng cấp

Toàn bộ thiết kế của Chung cư VInhomes Gallery được phát triển bởi những đơn vị tư vấn hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế. Những đơn vị đảm nhận thiết kế phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế các công trình chuẩn mang tầm quốc tế. Chính đội ngũ thiết kế tài hoa nên cư dân tương lại tại đây có thể tận hưởng một không gian sống thật sự đẳng cấp, xứng tầm với chủ nhân.

Ngam-nhin-toan-canh-thanh-pho-tu-vinhomes-gallery-giang-vo

Không chỉ tổng để hoành tráng và đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ còn được chăm chút từng không gian sống. Các căn hộ trong Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với cấu trúc thông minh, mang đến không gian sống rộng rãi và thân thiện với môi trường.

Cuộc sống đẳng cấp tại đây không chỉ thể hiện qua kiến trúc hay những tiện ích mà Tân Hoàng Minh Giảng Võ mang lại mà còn là hệ thống an minh tuyệt vời. Bảo vệ hoạt động liên tục 24/24, các tiện ích công cộng đầy đủ, rộng rãi và thoáng mát.

Mọi thông tin chi tiết về dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu trong năm 2017 này đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang chủ: Vinhomegallery.com.vn

-> Xem thêm: Giá bán vinhomes Gallery

Google Analytics Alternative