Vinhomes West Point – Điểm cộng cho nhà phố thương mại shophouse

Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes West Point ra mắt thị trường có lợi thế về vị trí, tiện ích, kiến trúc cùng tiềm năng sinh lời, đây sẽ là loại hình thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những điểm cộng đáng giá của nó.

phoi-canh-west-point

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup được biết tới là chủ đầu tư uy tín với nhiều công trình có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao trong đó có khu đô thị Vinhomes West Point với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes West Point là tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp sẽ được ra mắt trong năm nay. Góp mặt trong dự án là loại hình nhà phố thương mại Shophouse. Shophouse Vinhomes West Point được chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao nhà.

Vị trí đắc địa

Nhà phố thương mại tại dự án có vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt đường 2 tuyến phố lớn là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Đây là 2 tuyến đường chính kết nối chuỗi các khu đô thị mới phía Tây Hà Nội, vì thế mà nhà phố thương mại shophouse Vinhomes West Point có ưu thế về giao thông giúp công việc kinh doanh của các chủ nhân được thuận lợi.

Xem chi tiết vị trí Vinhomes West Point.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại và rất gần với các tòa nhà hành chính quốc gia quan trọng như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia…và khu vực khác như công viên, tòa nhà văn phòng… shophouse Vinhomes West Point có sự thuận lợi trong nguồn khách hàng.

Tiện ích tối đa

Được xây dựng bên trong khu đô thị, Shophouse tại đây cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích phong phú bên trong dự án. Những người sinh sống và kinh doanh tại các shophouse đều có thể sử dụng các tiện ích như bể bơi, sân thể thao, phòng Gym , Spa…

Thiết kế tân cổ điển sang trọng

Với kiến trúc hiện đại, nhà phố thương mại Vinhomes West Point sở hữu thiết kế hài hòa giữa hệ thống cảnh quan độc đáo và những căn hộ sang trọng ở phía trên nó. Cư dân và khách hàng sẽ được cảm giác như đang sinh sống và mua sắm tại các khu phố châu Âu.

Shophouse-vinhomes-west-point

Cơ hội kinh doanh

Với những tiềm năng về việc kinh doanh và cho thuê kinh doanh, Shophouse Vinhomes West Point là sản phẩm mang đến tiềm năng sinh lời trong tương lai. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc bán lại.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích cho đến kiến trúc độc đáo cùng tiềm năng sinh lời lớn, dự án nhà phố thương mại shophouse West Point Đỗ Đức Dục được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế khu vực quận Nam Từ Liêm.

Google Analytics Alternative